Trẻ sơ sinh rối loạn tiêu hóa

Cho em hỏi con em được 1m19d. Bé đi phân vàng nhưng có nước và nhầy, còn lấm tấm hạt hạt. Ngày bé cứ xì xoẹt 6 7 lần. Hôm trước có đi phân xanh rồi hết. Không biết bé có bị làm sao không ạ. Bé không sốt, vẫn ti mẹ hoàn toàn, ngày ngủ được ít. Em tập đầu lo quá ạ. P/s: em xin phép đăng hình ảnh không được đẹp cho lắm ạ :(

Trẻ sơ sinh rối loạn tiêu hóa
9 Các câu trả lời

bé mình cũng xì xoẹt như này đến tận hơn 5m luôn 6m ăn bột bé mới cải thiện dần, phân k lẫn nhầy với máu thì j vấn đề đâu m mình nhìn ảnh m chụp k có nhầy

3y ago

mình thì sợ mà theo dõi phân vẫn vàng

mình thấy phân bình thường mà giờ mom đừng ăn đồ ngọt, đồ dầu mỡ nha

3y ago

vậy hả mom. mình tập đầu cứ lo lo vì thấy ngày bé đi nhiều

có nhầy là bất thường rồi m, m có ăn thức ăn tanh ko

3y ago

mình cảm ơn mom nhiều

mom ăn mướp nên bé ị thế đấy. Mướp nó nhớt lắm

3y ago

vậy à mom. k biết có sao k nhỉ

m hạn chế ăn rau mát, ăn đồ tanh thử m

3y ago

mình cảm ơn nha

em thấy phân bình thường mà mom..

khám đi mom lm như có tí máu hay j á

mom coi lại đồ ăn của mom nhé

3y ago

ok mình cảm ơn nha

ko ăn đồ tanh nha m