Cho em hỏi

Cho em hỏi ck mình có 2 đứa con rồi mà mình qt lo lắng chăm sóc, nhưng đi lm tiền hàng tháng mình hỏi lúc nào cũng nói là chưa có lãnh, tới khi mình biết là lấy tiền đó đi sửa xe đam mê xe, tới lúc hỏi tới tiền là cằn nhằn vậy đủ trưởng thành để lo vk con chua ạ #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

còn phải hỏi nữa sao mom? lấy nhầm ck rồi mom ạ. Thanh niên này tánh còn ham chơi, bay nhảy đây. Giờ bắt nó ở nhà chăm con phụ, ầu ơ ví dầu dùm thì còn khó hơn chờ covid hết 💁‍♀️ mình thấy mom và ông ck, nhà ck lắm vấn đề thật đấy. Mà sao ko dứt khoát cho rồi đi mom? chi mà dây dưa mắc mệt người ngợm vậy? hay mom bị cuồng ngược đãi? xin lỗi chứ ngoài lý do đó mình ko nghĩ dc lý do nào khác 🙃

trụ cột gia đình mà thiếu trách nhiệm

chồng bạn còn non lắm luôn ấy

Ck còn ham chơi rồi