16 tuan

Cho em hỏi chỗ ri cân nặng của bé là chỗ nào dạ em có thai lần đầu nên không biết koi cac mẹ chỉ em với

16 tuan
27 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Nếu M siêu âm trong bệnh viện thì 15w là ngta k có ghi. Còn M siêu âm pK tư thì ngta sẽ ghi cân nặng của bé và cho biết giới tính. M sanh sau mình 16 ngày ak. Hi

15tuần chưa có ước lượng cân nặng đâu mom Chúc mừng mom nha 🎉 Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

Chưa có kg nặng đâu mom, bạn cứ ăn uống bồi bổ để con nhanh lớn, 3 tháng cuối con nhớn nhanh lắm

Con nhỏ chưa có cân nặng với lại mom chụp z cũng k bít dc. Thường cân nặng trong siêu âm đó mom à

Còn nhỏ chưa có ghi cân nặng á chứ bình thường sẽ có ghi như vậy nè

Cùng ngày dự sinh với mình nè, m biết trai hay gái chưa 😊

Hồi mình đi khám đến tháng thứ 6 mới có cân nặng

k thấy bs ghi đâu m. m oi cho t hỏi m baucon gái fai k

Tuef 20w trở đi mới cần quan tâm cân nặng