Trẻ 2 tuần tuổi

Cho em hỏi, bé nhà em 2 tuần tuổi nhưng 3 hôm nay bé ngủ giấc 2h chiều đến 4h chiều bé dậy và bé thức đến 10h đêm mới ngủ lại. Mặc dù e đã cho bé bú no, trong lúc bú bé có lim dim ngủ nhưng khi đặt xuống giường là bé thức, nhiều lần như vậy trong khoảng thời gian từ 4h chiều đến 10h đêm, e có hỗ trợ tiếng ồn trắng, nhạc cho bé nhưng bé vẫn không hợp tác. Như vậy bé có bị làm sao không ạ! E xin cảm ơn #tập_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

con em nó thức mà tới 3, 4 rồi 5h sáng nó mới ngủ lại luôn.. k biết chỉ mom cách gì nữa..😆

3y ago

Tks mom ạ! Phải cố thôi mom ạ ☺️

con tui thức xuyên đêm nè mấy má 😭😭😭😭 5 6h sáng nó mới ngủ

3y ago

Tks mom nha