Cho em hỏi

Cho em hỏi bé nhà e dc 19 tháng rồi, mà hiện con e uống sữa vinamik hộp nhỏ mà ko thấy mập chỉ phát triển chìu cao,giờ e muốn đổi sữa mà ko bt đổi sữa gì cho bé các mẹ nào giúp r với ạ #các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

bé ko hấp thu đc thì dù mom có đổi sữa j cũng v thôi à. mom nên bổ sung men vi sinh và sữa non sunplus cho con đi. mình ko có bán nhưng mình trải r và dùng r con mình cũng uống sữa tươi Vinamilk ko hề lên cân nhưng khi bổ sung sản phẩm này thì con mình ăn uống j cũng hấp thu ht nên mỗi tháng bé lên cân đều chiều cao cũng phát triển hơn

mom nên làm các món ăn hấp dẫn để bé thích thú ăn nhiu hơn,giờ sữa chỉ hỗ trợ bé thôi mom.chứ k giống như lúc nhỏ nữa.

m thử dùng optimum gold xem sao. cháu mình dùng thấy khá ok. với lại còn tùy vào khả năng hấp thu của bé nữa

Đẩy bài cho m.mình thì nghĩ con ăn được mới lên cân được, chứ sữa chỉ hỗ trợ thôi nè

nên tập trung vào khẩu phần ăn, sữa hộp pha sẵn cũng ít hiệu quả mom ạ. theo mk thấy vậy

bé mh 18m , mh chưa cho bé dùng sữa tươi. mà vẫn dùng sữa bột ak mom

Cho bé ăn nhiều chất lên mom

không có ảnh à mom

Quan tâm