Cho em hỏi

Cho em hỏi bé em 5th máy hay ngủ bị giật mình vào buổi tối và quấy khóc nhiều vậy có sao không ạ

11 Các câu trả lời

ngày m cho bé ngủ ít thôi. trời nóng m bật quạt hay điều hòa cho bé dễ ngủ, chèn gối, giữ im lặng nè

3y ago

z chắc bé đang trong tuần khủng hoảng

m kiểm tra nếu sức khỏe bé vẫn bình thường thì có thể bé bước vào tuần khủng hoảng nhé

Mom có bổ sung vitamin d3 cho bé không? Sáng bé có gặp chuyện gì bất ngờ hay khóc không mom

Bé mình tới gần 6th cũng vậy nè, ko bị giật mình nhưng cứ dậy đòi ti suốt

mom có bổ sung d3 với tắm nắng cho bé không mom

Có thể bé bước vào tuần khủng hoảng nè mom

m có bổ sung d3 tắm nắng cho bé k m

bé mình cũng thi thoảng giật mình,

bé mh gần 10m vẫn còn nè m

qt