Bé 2 tháng 22 ngày tuổi không ị nhiều ngày

Cho em hỏi bé của em đã 4 ngày không đi ị, hiện tại bé vẫn bú bình thường, thì em có cần cho bé đi khám không ạ? Em cám ơn

6 Các câu trả lời

vẫn chơi và ăn bình thường vậy thì ks đâu mom, bé quấy khóc bỏ ăn thì phải cho đi khám luôn nhé mom

Bé mk cũg 3 ngày ko ị mà hôm sau cũg ị thôi mom. Mà bé ị phân đặc ko vón cục là dc

k cần đâu m, m cứ mát xa bụng hàng ngày, tập đạp xe đạp cho bé là dk

bt nè mom, bé bú mẹ thì mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, khoai lang nhé

ko sao đâu mom, mom mát xa bụng cho bé nhé

Bt mom ah