Cho con bú

Cho em hỏi bé sinh được 3 ngày không chịu bù mẹ thì phải làm sao ạ

4 Các câu trả lời

tập thôi m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

hay bé bú bình quen sẽ bỏ bú mẹ hả mom. vì sữa mẹ ít nên mom phải cho bú mẹ thật nhiều

mom tập cho bé bú lúc bé ngủ cho ti vào mồm bé bé vừa bú vừa ngủ.bé chưa quen ti mẹ thôi

cứ tâp dân thui m ạ