Hỏi về sữa

Cho e ý kiến với ah ! , con e được 21 ngày tuổi mà sữa ít quá , m nào có sử dụng ngũ cốc này chưa ah !

Hỏi về sữa
19 Các câu trả lời

Ngũ cốc ko chỉ làm sữa dặc thôi m. M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua á . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10....,,,

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

M cứ ăn uống đồ ấm, ngày uống trên 3l nước ấm hoặc sữa ấm là nhiều sữa hết nhé. Thực phẩm nào thì cũng phải ăn nhiều uống nhiều mới nhiều sữa đc nhé.

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa, sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Ngu cốc đó pha chug sữa.uống không k nổi

Qt