Có mom nào từng uống nước hoa hướng dương trước khi đi sanh Mà có hiệu quả đẻ lẹ không ạ.

Cho e xin ý kiến có nên uống nước hoa hướng dương không ạ. Và ách uống như thế nào chỉ em với ạ#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu

4 Các câu trả lời

k mom ,giờ mới nghe luôn á mom đi bộ nhiều vào và kích thích núm vú cho đẻ lẹ và khi lên bàn sinh phải biết cách rặn nữa

ko có cái gì kích thích đẻ lẹ bằng đi bộ và biết cách rặn đâu m ạ

m uong hạt é giúp nở tử cung ít đau

bhi