Cho em hỏi

Cho e hỏi ạ: bé mình 2 tháng mấy chuẩn bị ẵm đi chích thuốc làm cách nào cho bé đỡ sốt ạ, mom nào giúp e chỉ cách e với ạ, bé nhà e ko bú sữa mẹ chỉ uống sữa ngoài. Có ng kêu cho bé uống tía tô, có ng thì kêu mua củ khoai tay r cắt ra đắp lên chỗ chích cho bé vậy có phải ko ạ, nếu bé sốt mình cho bé uống thuốc, còn ko sốt có cho bé uống thuốc ko ạ. Mom nào biết chỉ giúp e với ạ em cảm ơn nhìu ạ

12 Các câu trả lời

chích dịch vụ là đỡ sốt nhất. ko dc cho bé uống tía tô nha mom. Tầm bậy nha. Bé nhỏ xíu ko dc uống bất cứ gì ngoại trừ sữa và ngoại trừ khi có chỉ định bác sĩ nha mom. Và tuyệt đối ko dc đắp bậy bạ lên vết tiêm nha mom. Nó nhiễm trùng 1 phát, hoại tử là hủy diệt bé luôn đấy nhé Mình chỉ nghe có mẹ nói là bản thân người mẹ uống tía tô rồi cho con bú trước 2 ngày đi chích ngừa thì bé mới đỡ sốt nhé mom

3y ago

mình tiêm cho con bên VNVC thì họ nói ko dc đắp dán j lên vết tiêm hết

trước khi chích k dùng gì m nhé. thấy bé khoẻ thì đi chích, k khoẻ thì lùi 2-3 ngày sau chích. k đắp gì lên vết chích nha, nếu thấy đỏ sưng thì lấy cực đá bọc khăn cườm, sốt nhẹ thì lau nước ấm, sốt cao thì dán miếng hạ sốt và lau,, 38,5 trở lên lau k hạ thì hả uống thuốc nhé. cho bé mặc thoáng.uống nhiều sữa và nước

mom mua miếng dán hạ sốt để sẵn trog tủ lạnh đi ạ, bé chích về mom cắt miếg hạ sốt nhỏ vừa rồi dán vô chỗ chích.. sốt trên 38.5đ mới uốg thuốc còn ko thì chỉ lau mát thôi mom ạ

cho bé uống dầu húng chanh trước khi đi tiêm 2 hôm . tiêm về mình khoét lô nhỏ giữa miếng hạ sốt dán vào quanh chô tiêm chừa chô tiêm ra . giảm sưng thuốc chạy đều là bé ko sốt mom nha

k nên cho bé uống lá tía tô nhé, mua gói thuốc giảm đau hạ sốt về chia nhỏ ra cho con uống,con e cũng bị đau e làm z k bị sốt chỉ đau chân thôi

3y ago

bé ko sốt cũng cho uông lun hay là chờ sốt cho uông ạ

bé m vậy thì đi chích dịch vụ đi m. chích dv bé ít sốt với quấy lắm m. bé mình hoàn thành 3 mũi 6 in 1 mà chỉ ít chơi 1 chút xíu à

mom chich dich vu be se ko bi sot hay đau nhuc j đâu m.

chích dịch vụ đỡ sốt hơn nhiều mom à

nhỏ khám lấy thuốc thôi ko chích

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe