đi sanh

Cho e hỏi đi sanh cần giấy tờ gì k ạ,e sống vs ck ở tỉnh nhưng e định sanh bệnh viên từ vũ, mà k theo khám,lên đó chỉ sanh thôi cần mang giấy tờ nào ạ các mom

8 Các câu trả lời

BHYT, CMND, hộ khẩu (để làm giấy chứng sinh) mỗi thứ photo 2 bản nha mom Có dấu hiệu chuyển dạ vào cấp cứu thì không cần giấy chuyển tuyến. Nếu vào sanh mà chưa có dấu chuyển dạ, sẽ được nhập viện bằng cửa phòng khám thì phải có giấy chuyển viện mới được hưởng BHYT 80%

4y ago

Nếu không có giấy chuyển viện thì mình đc hưởng bao nhiêu % vậy mom?

Bhyt, cmnd, hộ khẩu. Mỗi thứ mom photo ra để có cần thì đưa cho bv nha

Mang bảo hiểm và chứng minh nhân dân thôi mon oi.

Bảo hiểm giấy khám thai,giấy cmnd nhe m

Photo 4 to bao hiểm,4 to giấy CMND

Bh cmnd thôi m

Đây nè M

.