Xét nghiệm tiểu đường

Cho e hỏi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ vào tuần bao nhiêu ạ. và có quan trọng k. e 23w

19 Các câu trả lời

26 đến 32 tuần nha mom. Kiểm tra để an toàn cho mẹ và con. Không bị thì tốt, còn cao thì phải ăn chế độ để không bị mắc bệnh vĩnh viễn cũng như không ảnh hưởng đến con.

Từ 26 đến 32 tuần mình vừa nghiệm 1 lần vào 26 tuần. Uống đường sau 1h bị tăng nhẹ nên 4 tuần nữa phải nghiệm lại

quan trọng nha mom.. tầm 25 đến 30w là xét nghiệm đc.. e xét nghiệm lúc 25w và bị tiểu đường thai kỳ..😞😞

Quan trọng chứ mom, làm từ tuần 24-28 đều được nhé. Mom đi khám bs sẽ cho lịch cụ thể

Quan trong nhé, ảnh hươnhr đến cả mẹ và con nhé

Mình tuần 30 là bác sĩ cho xet nghiệm á .

Từ 26w đến 29w nha,rất qtrong nhé

Mình 28w làm tốt cho mình mom ơi

Mình ko làm xét nghiệm

Quan trọng nha mom