cho e hỏi với ạ. con e được 1 tháng rưỡi mà sữa mẹ chỉ đủ ăn bjo. vậy tầm 3 tháng trở đi nó có tiết sữa nhiều hơn để đủ cho con lúc í không ak

9 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa nè ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Do vậy mẹ nên duy trì cho bé bú thường xuyên, ăn đủ chất, uống tối thiểu 3 lít nc mỗi ngày thì k sợ thiếu sữa cjo bé đâuu ạ

cũng tùy cơ địa từng người, có người càng về sau càng nhiều sữa, người thì ăn uống đủ chất vẫn khô sữa

Cơ thể mẹ tiết sữatheo nhu cầu của bé. Bé càng bú nhiều thì mẹ càng tiết nhiều

Càng bú nhiều thì sẽ càng nhiều sữa m, tất nhiên là m phải ăn đồ lợi sữa nữa

Bé càng bú nhiều sữa càng về nhieuf mom chú ý ăn uống vs uống nhiều nước nhé

https://bit.ly/3bpS58q Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Có đủ nha m.m cho con ti nhiều thì sữa càng có nhiều đấy

.