z

Cho e hỏi từ tuần 34 đến 35 sao con e ko đạp ít nhục nhích có bị làm sao không ắ

7 Các câu trả lời

Bắt đầu từ tuần đó bé trở đầu để chuẩn bị gặp mon đó. Nên Bé sẽ ít đạp lại nha mon. Nếu bạn không yên tâm có thể đi siêu âm lại!

Bạn đi siêu âm sẽ rõ. Cũng có thể là thai lớn, tử cung hẹp, nên ít chỗ cho bé ngọ nguậy thôi

5y ago

E cảm ơn nhiu

Bụng chật nên e bé ít đạp á mom..mà đã đạp là thốn luôn á chớ

Bạn có thể đi siêu âm để biết rõ ràng về tình hình của bé nhé

Mình thì nó đạp mạnh mà nhìu lắm nên m rất mệt

Bạn đi siêu âm nha

Mom đi khám ktra xem