E sinh non bé trai 34 tuần 2kg5 .

Cho e hỏi tí ạ. E sinh bé thứ 2 nhưng sinh non ở tuần 34 . Bây giờ e phải chăm sóc bé như thế nào ạ . E lo quá . E cảm ơn ạ

22 Các câu trả lời

Mình sinh bé lúc 35w2d đc 2kg5. Về 1w thì bé bị vàng da, vô bệnh viện chiếu đèn 1w nè Mom. Sau đó mình ít sữa, xin sữa cho bé uống hơn 2th. Sau đó cho bé uống sữa Nan.Trộm vía bé hấp thu tốt và phát triển hơn mấy bé sinh đủ tháng. Nên ko cần lo lắm nha Mom. Cố lên ❤

chị dâu mình sinh khi 32 tuần. sinh xong nằm tủ kính 1 tuần mới về nhà, về mom có chăm bé bình thường thôi, ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú cháu mình giờ 1 tuổi rưỡi rồi mom, đi và nói được rồi mom đừng lo, bé sẽ khỏe và phát triển thôi

Việc chăm sóc trẻ sinh non sẽ đặc biệt hơn bé sinh đủ tháng nên mẹ cần hỏi bác sĩ về vấn đề chăm sóc khi về viện. Nhưng mình thấy bé cân nặng nv thì cũng dễ chăm sóc hơn bé sinh thiếu tháng mà nằm nồng kính

cho bú nhiều, cẩn thận hơn trong việc vệ sinh cho con, m ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ để sữa nhiều chất dinh dưỡng cho con mau lớn

chăm sóc như bình thường thôi mom , mom kĩ 1 chút là được nè

m đừng ko lắng nhiều chúc m và bé khỏe mạnh

chăm bé bình thường thôi đừng lo quá.

m hỏi bác sĩ tư vấn cho dùng thêm d3 nha

Mình chua có kinh ngiệm. Đẩy bài cho mom

chăm bình thường thôi mom cố lên nha