Cho e hỏi tình hinh bệnh dịch phức tạp e co trẻ 2 tháng tuổi tới đợt tiêm ngừa

Cho e hỏi tình hinh bệnh dịch phức tạp e co trẻ 2 tháng tuổi tới đợt tiêm ngừa zoi nhưng bệnh nhiu wa minh để trể 1 tháng chích dc kg ak tại giờ trễ nữa thábg zoi ak

10 Các câu trả lời

Trễ nhiều cũng ko sao mom ạ, giờ dịch đi sợ lắm

3y ago

Mom đợt này chích cho bé là 5in1 hoặc 6in1 phải ko? Nếu vậy là chích 3 mũi cách tháng xong mũi thứ 4 là hoàn thành trước khi bé 2 tuổi là ổn nhé. Nên ko bỏ đâu mom, lùi lại ấy

trễ 1-2 tháng tiêm vẫn đc m ạ..

trễ trong vòng 2th vẫn dc nha m

nhưng đừng trễ quá m nhé

được nha m ơi

được nha mom

đc m nhé

đc nah m

đc nha m

qt