Các mẹ ơi.

Cho e hỏi thăm xíu ạ.hôm qua e siêu âm,bé đc 12tuan,bs bảo mới thấy giữa 2 khớp hán bé có cục nhú ra xíu xiu vậy là trai hay gái à các mẹ.bs bảo chưa xđ rõ ạ.

2 Các câu trả lời

chỉ có bs có chuyên môn mới biết thôi mom ạ. Bs đã nói chưa xđ rõ thì là chưa biết thôi. Trên 16w mới biết gt nếu gặp bs giỏi và máy s.a xịn. Chứ còn bình thường phải trên 18w mới biết nha mom. Nếu mom tò mò muốn biết trai hay gái thì làm xét nghiệp NIPT sẽ biết nhé. Tầm trên dưới 10tr j đó mom. Nhìn các cặp nhiễm sắt thể sẽ đoán dc nhé

16t đi kham lại cho chắc m