xin ý kiến

Cho e hỏi Thai e đk 35w e Đi siêu âm BS bảo chưa quay đầu phải làm Sao ạ

12 Các câu trả lời

Mình hồi 32 tuần nó quay đầu rồi, 34 tuần lại quay lại😂😂😂 xong 36 tuần lại quay xuống 😂😂😂😂 ko biết chị 2 làm gì trong đó

Theo dõi thêm thôi, bạn chịu khó đi bộ vs nằm nghiêng để e bé dễ quay, chứ mấy tuần cuối tử cung chật rồi, em khó quay lắm

Mom tập yoga của chị này nè. Mình tập 7 ngày thì con quay đầu https://youtu.be/BXgUVogXjDw

Từ từ xem bé có quay đầu k nha m,đừng lo quá

Mon đi bộ nhiều hơn bình thường

Có thể bé quay đầu trễ mom ạ

Có ng con quay dau tre m oi dung lo

Chịu khó tập theo gg thử m

M đi bộ ngày khoảng 30p nha

Di bo nhiu nhé mon