Em bé #2m1d

Cho e hỏi phân như này có phải bị táo bón ko ạ ? Bé nhà em 3 ngày đi 1 lần. Uống sct hoàn toàn, lúc đầu uống Nan đi phân xanh nên giờ e chuyển qua arti grow a+ gold ạ 😢😢

Em bé #2m1d
2 Các câu trả lời

phân này là bón rồi mom ạ xài Nan đang yên đang lành thì sao lại đổi sữa? bé còn quá nhỏ, đổi sữa sẽ làm rối loạn hệ tiêu hóa của bé nha mom.

3y ago

uống sct đi phân xanh là bình thường mom ạ. Con mình cũng uống sct đây. Đi phân xanh hay xám xanh là bình thường

m nên đổi lại Nan ngay nhé, Nan tốt cho hệ tiêu hóa hơn m ạ