Cho e hỏi nên cho con dùng sữa nào là tốt ạ cho e xin ảnh ạ

Cho e hỏi nên cho con dùng sữa nào là tốt ạ cho e xin ảnh ạ #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

sữa nào cũng tốt hết mom. Chủ yếu là con mom hợp loại nào thôi. con mình xài meiji nội địa, mom có thể tìm hiểu nhé

Tuỳ vào khả năng hấp thụ của con thôi mom, có thể dùng thử Nan hoặc Meji nhé

tùy thuộc khả năng hấp thụ của con nữa, m có thể tham khảo nan or meiji nè

tuỳ cơ địa hấp thu của bé nữa mom.. m có thể thử Nan or meiji nha..

mình thấy các mẹ tin dùng meiji và nan

NAN mình thấy nhìu ng dùng

Nan hoặc meij nha mom

m thư sd này xem