Cho hỏi.

Cho e hỏi nhiều bài đăng đã trả lời 3m, 8m là mấy phút trước hay mấy tháng trước ạ. Khi vào bình luận thì lại có nhiều bình luận của mấy năm trước. Nên e k hiểu lắm. Cứ sợ của mấy năm trước rồi mà bình luận cho họ thì lại thấy ngại. E thắc mắc , k hiểu cho lắm

Cho hỏi.
11 Các câu trả lời

1h là 1 giờ. còn 1m là 1 tháng nè m. theo tiếng anh nè. mà nhiều câu bị đào lên lại thôi nè m.

3m, 8m là mấy phút trước ak m, 3mo là 3 tháng ak, 3h là 3 giờ trước nha, 3y là 3 năm trước

trang của em h thấy toàn 1 2 năm trước.. kiếm điểm nên em trả lời đại..😅

là các câu hỏi cũ rồi mấy mom trả lời là nó lại hiện lên đó mom 😊

TCN của m cũng hay hiện những câu hỏi cũ nv. M TL thì để ý

3m là phút 3h là giờ 3d là ngày 3mo là tháng 3y là năm

đấy là bị các m ấy đào lại câu hỏi cũ m ạ

đó là những câu hỏi cũ bị đào lại m ạ

câu hỏi cũ bị đào lại m ạ haizzz

8m là mấy phút truoc m ak..