Em cứ hay bị chống mặt là sau

cho e hỏi nay em thai được 3 tháng mà sau cứ hay bị chống mặt vậy ạ, nhìu khi ngồi xuống đứng lên hay đang đi là chống mặt không thấy đường luôn, ai biết bị sao không ạ

8 Các câu trả lời

mom thiếu sắt , thiếu chất rồi mom mua Viên sắt uống rồi ăn uống đủ chất dinh dưỡng uống sữa tươi không đường rồi trứng vịt lộn nữa mom chúc mom sức khỏe

thiếu sắt đấy mom. Mình bị uống gấp đôi sắt bình thường. Đi khám mom nói tình trạng của mình với bác sĩ nhé

mom đi khám báo tình hình cho bs nha

kiểm tra đường huyết đi mẹ

khám xem thiếu sắt, canxi k ạ

e cảm ơn mn

ăn thịt bò vào mom

đi khÁm xem m