Cách đăng kí nhận quà

Cho e hỏi mình đổi quà xong đăng kí địa chỉ nhận quà ở đâu?

14 Các câu trả lời

mom vào ảnh đại diện của chính mom ở góc trái bên trên màn hình í, vào phần Thông tin cá nhân điền đầy đủ info nhé

3y ago

cám ơn bạn nhiều nha

m vào hình đại diện bên trái.chọn vào chỉnh sửa hồ sơ và điền địa chỉ và sdt của mình vào nha m

m vào ảnh đại diện của m ở góc trên bên trái, rồi vào chỉnh sửa hồ sơ cập nhật thông tin nè m

3y ago

cảm ơn bạn nhiều nha

mom nhấn vào hình đại diện rồi vào chỉnh sửa hồ sơ điền đầy đủ thông tin nha

điền thông tin ở phần chỉnh sửa hồ sơ cập nhật thông tin nha mom

m vào hồ sơ điền thong tin mình vào .ngay phần hình đại diện á

nhấn vào ảnh đại diện của mom rồi cập nhật thông tin nha..

Bấm vô cái hình đại diện của mom xong có chữ hồ sơ

địa chỉ của mình mom ạ,mom nhận dk chưa

chúc m sức khỏe