Cho e hỏi

Cho e hỏi mình đang mang bầu gần đẻ r mà ck mình tạo nít face khác mà vô tìm hình gái xinh vậy là như thế nào ạ mình buồn lắm chả biết nói sao nữa cho e #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

mình thế dõi hết r thấy hai ng họ nt qua lại muốn gọi điện cho nhau giờ mình biết phải làm sao đây

nếu mình thì mình hỏi rõ ràng và phải xoá nít face chúc mom sức khoẻ, bầu k nên suy nghĩ nhiều

hãy hỏi anh ấy có phải đang thấy thiếu ko, có cần vợ giúp giải tỏa hay ko

nhà mom lắm vấn đề thật í. Ko hiểu tại sao mom cứ ở đó hoài

Kệ tra nó mình nuôi con xinh đẹp là dc đã muốn đi k giữ dc

m nói chuyện vs ch cho rõ mọi chuyen k thi fai theo dõi them

Xem có chính xát k nha m, r nc thẳng với ck

ko nên qt ck nhu vay.lo con dc ui

Nói chuyện rõ ràng vs ck xem

Hỏi ck cho ra lẽ mom ạ