Cho em hỏi ạ

Cho e hỏi mình mới đẻ còn nằm ổ mà ck nằm ngủ cạnh vợ , rồi đầy tháng ra ngoài có sao ko ạ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

nhà mình có mỗi 2 vợ chồng và 1 cái giường à, ko nằm chung thì nằm ở đâu được mom ơi 😃Không sao hết. Ko có kiêng cữ gì đâu mom. Nằm ổ thì kiêng qhe thôi.

Không sao nha mom... mình cũng đang nằm ổ và chồng cũng nằm kế bên nè... không sao cả

nằm như thế nào cũng được mà m kiêng quan hệ là được rồi.

Chả sao cả mom ạ. Các bà mẹ ck xót con trai nên nói vậy thôi

kiêng qh zk ck thôi. chứ nằm chung chả sao cả

ko quan hệ vợ chồng thì không sao cả m ạ

Ngủ chung không qh thì k sao mom

ko thịt là đc r m

không sao đâu mom