Bầu 15w5d..

Cho e hỏi làm xét nghiệm có cần thiết không. Một lần xét nghiệm vậy chi phí tầm bao nhiêu vậy mấy mom. #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

giờ thì khám với siêu âm thôi mom, tầm 20,22w mh mới làm xét nghiệm tđtk nữa thôi.

3y ago

Ý mình là những lần làm xét nghiệm trong cả thai kì mỗi lần như vậy tầm bao nhiêu tiền để chuẩn bị kinh phí vậy thôi.

tùy mỗi nơi mỗi khác mom ạ mà 15w đâu có xét nghiệm gì đâu mom

3y ago

12w mom đo độ mờ da gáy thì giờ k. phải xét nghiệm gì đâu, khi nào 26w rồi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ thôi