Ý kiến khi mang thai..

Cho e hỏi làm sao để ko bị táo bón khi mang thai ..cho chút ý kiến đi ak

11 Các câu trả lời

có thể do thuốc sắt làm bón nha mom. Nói bác sĩ đổi loại khác xem ăn rau nhìu, đu đủ chín, sữa chua vào

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, ăn chuối chín, đu đủ chín, khoai lang, sữa chua

mom bs thêm nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, chuối chín nhé

uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín xem mom..

mom ăn rau xanh nhiều vào, ăn sữa chua, chuối, đu đủ chín vào nữa nha

Uống đủ 2l nước, ăn rau nhiều lên mom. Uống sắt nước cho đỡ táo

ăn nhiều rau và hoa quả mom ạ

m ăn chuối chín rau lang nhé

cùng câu hỏi

đẩy bài