Thiếu sữa sau sinh mổ

Cho e hỏi làm cách nào để sữa về nhiều vậy mn. E sinh mổ được 15 ngày rồi mà vẫn chưa có. Thấy con khóc do đói mà stress quá trời.

7 Các câu trả lời

Tạm thời cho trẻ uống sct đã Mom. Đừng streest quá, ko là mất sữa đấy. Quan trọng là ngủ đủ giấc sữa sẽ về Mom. Uống nhìu nc ấm, chè vằng, mình uống hơn 3l 1 ngày.Mình đang hút sữa l3, tạm thời chưa nhìu nhưng cố gắng, Mom cố lên 💪💪💪

tất cả ăn uống đều phải đồ nóng ấm mom àk. mom uoonhs thêm sữa ông thọ + cho con bú nhiều để kích thích sữa ra nữa

M uống nhiều nước ấm hoặc sữa ấm, massge nhẹ nhàng vắt sữa theo cữ l2. Cho bé bú tích cực sữa sẽ về nhiều ạ

uống nhiều nước ấm, sữa ấm m.. nếu dùng hết cách sữa vẫn k về thì cho con uống sct m, để con đói tội con..

m cứ ngủ đủ giấc, ăn uống nhiều, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều sẽ nhiều sữa nhé

Mình thấy ngủ là dc nhiều sữa. Vs lúc vắt nghĩ về con á mom. Là kích thich sữa

m uống nhiều nc ấm ,sữa ấm ,ăn đủ chất