dùng mỹ p

Cho e hỏi là khi mang thai có mẹ nào dùng mỹ phẩm..khi sinh ra e bé có vấn đề j k ạ

5 Các câu trả lời

Trang điểm, chăm sóc ngoài da thì đc, ko sao hết m, nhưng phải chọn sản phẩm uy tín, lượng chì thấp, nhất là son môi, do mình có thể nuốt dô sẽ ảnh hưởng đến bé. Còn nếu ko cần thiết làm đẹp thì hạn chế sử dụng, tốt nhất ko xài, đẻ xong rồi dưỡng luôn 1 lần cho gọn😂

Mình k xài kể cả son môi. Cần thiết lắm mới dùng 1 ít. Con vẫn trên hết m ạ.

Hạn chế xài mỹ phẩm mom àh

Hạn chế xài nha mẹ

Hạn chế nhé