Mẹ bỉm sữa

Cho e hỏi là e sinh được 25d rồi mà mỗi lần đi nặn bị bón kèm theo đó là bị chảy máu tươi ạ. Từ ngày bệnh viện về nhà mỗi lần đi nặn là phải cực khổ lắm ạ. Ngày nào e cũng ăn 3 4 trái chuối mà vẫn không đi vệ sinh bình thường được.. có mom nào bị giống em không Chứ em sợ ghê

2 Các câu trả lời

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, sữa chua thử xem đỡ k m. m có dùng thuốc sắt hay j k

uống ngày 3l nước, ăn ngày 3 bữa rau khoai lang, mồng tơi vào m