hỏi

Cho e hỏi là e dk 39tuan 6ngay rồi có nên đi siêu âm nữa k các m.e mong con quá ak .các mẹ cho e ý kiến vs ak

9 Các câu trả lời

Theo dõi cử động thai. Chắc con muốn đủ tháng đủ ngày mới ra (40 tuần _ 9 tháng 10 ngày). Chúc mẹ sớm gặp con. Chúc mom mẹ tròn con vuông.

Nếu bé vẫn đap thì không sao nhưng tốt nhất từ giờ mom để ý cử động của thai nhiều hơn nhé, chúc mom mau gặp con nè

Tầm này bạn để ý chuẩn bị sinh có j đi ktra luôn

Bạn theo dõi cử động của bé xem, 1w là siêu âm 1 lần

4y ago

E bé quậy nhiều lắm

Chúc m sanh mẹ tròn con vuông nè,đẻ như gà nhe

4y ago

Mình cũng z đó lúc do minh thai lớn wa mình đăng kí mổ lun ko đợi đau đẻ nửa

Tuần cuối này nên siêu âm 48h 1 lần

Chúc mom mẹ tròn con vuông ❤️❤️

Neu ko dc phải mổ ý..bé quay dau chua

4y ago

dạ m

Có chứ m.