Xin ý kiến

Cho e hỏi e được 35w2 ngày mà bé ít đạp với đang bị phong tỏa e ko thể đi khám có sao ko ạ #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

bầu lớn nên bé chật chội ít đạp nè.nhưng nếu m thử soi đèn hoặc uống 1 ngụm nước lạnh bé sẽ đạp nè m

ko sao mom ạ,bé càng lớn thì ko gian càng chật nên bé ít đạp đó

có đạp là đc oy mom. bé lớn chật chội với bé ngủ nhiều á

có đạp là dc mom con lớn rồi, ko gian chật chội nên ít đạp thôi m

3y ago

làm bữa giờ e lo ko đạp e cứ vỗ nhẹ nhàng vào bụng cho bé đạp tại giờ ko đi khám được nên lo

k sao đâu m, thai lớn chật chội nên z á. bé có đạp là đc

bé đạp là được, k sao đâu mom

có đạp là bình thường m nhé

bé vần đạp là tốt nè m ơi

Có đạp là yên tâm mom ạ