Cho Con Bú Bị Đi Ỉa

Cho E Hỏi, E Sinh Mổ Xong Không biết Do Ăn J Bị Đi Ỉa, Từ Ngày Đó Giờ Sinh Được 17 Hôm Rồi Cứ Thỉnh thoảng Bụng Lại Sủi Bị Đi Ỉa, Các Mom Có Ai Biết Cách Gì Không Chỉ E Vs, Cún Nhà E Ngày Đi Ỉa Cũng 7 Đến 8 Lần Không biết Là Có Bị Đi Ỉa Không, Nhưng Phân Hoa Cà Hoa Cải Kèm Nước Vàng, Ai Chỉ E Với, E Cảm ơn Ạ

6 Các câu trả lời

Mom ăn chín uống nước ấm, hạn chế các loại cải nha mom, rau mùng tơi, ngót đc rồi Bé thì luột hột gà để nguội xíu lăn lên vùng bụng và hai bên hông, ngày 2 trứng lăn cho ấm bụng bé tốt lắm, tuần đầu làm liên tục, rồi 3-4 ngày làm lần

be nha mk cung vay nay hon thang r van thế kb sao nữa

ăn đồ lạnh hoặc ko hợp vệ sinh đó mom

mom nhai búp ổi đi nhạy lắm đó

quan tâm

.