Khi bà bầu bệnh

Cho e hỏi e bị nghẹt mũi đau họng e có thể sử dụng thuốc ngoài tiệm thuốc tây kê cho bà bầu không ạ

9 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Không nên uống theo tiệm thuốc tây nhe mom, vì các tiệm thuốc tây thông thường chỉ là những dược sĩ, họ cho toa đối với người bình thường thì không sao nhưng với bầu thì không chắc có kinh nghiệm. nên đi bác sĩ chuyên khám bầu là tốt nhất.

m đi khám bs kê cho nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ nghẹt mũi đau họng lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

b nên đi khám bác sĩ khoa nội.chứ đừng mua ngoài tiệm thuốc tây

nếu bsi cho phép uobg thi dc m nha

m đi khám để bs kê thuốc nha

Đi khám để bs kê nhé