Cho e hỏi e bầu 31t6ng bị đau bụng tiêu chảy lm j cho ht v máy mon

Cho e hỏi e bầu 31t6ng bị đau bụng tiêu chảy lm j cho ht v máy mon 😢

12 Các câu trả lời

mom uống mật ong pha với nước ấm nha, cầm tiêu chảy rất tốt, hồi trước mình bị tiêu chảy mà đi nhiều quá muốn lả ng luôn ak, ck mình pha mật ong với nước ấm uống rồi hết hẳn luôn

mom rửa sạch lá mơ, băm nhỏ cùng 1 vài lát gừng xong đập trứng gà vào hấp cách thủy ăn ngày 2 lần là hết ý mom

mom ăn búp ổi, búp chè xem đỡ k, đừng ăn uống ngọt và đồ dầu mỡ nha

mom xem lại đồ ăn xem. Ko nên ăn đồ có tính hàn, đồ lạnh nhiều

nếu nhiều ngày chưa đỡ. nên đi bsi nha b.

coi lại chế đô ăn m. ko đỡ thì đi khám

sắc quả sampuche uống là cầm ak

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mẹ ăn thử lá mơ lông xem

ăn búp ổi m