..

Cho e hỏi có thai tháng đầu uống sữa k đường đc k ạ...e ngén nên ko ăn đc gì hết e lo k bt có ảnh hưởng tới con k nửa

12 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Dạ e.cơn Mom nhìu ạ

uống được sữa k đường tốt đó m với vào bé nhiều nữa

4y ago

Dạ e c.ơn Mom ạ😊

https://bit.ly/34R34pe Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Dc nhé mom. Uống ngũ cốc nữa càng tốt

uống dc sữa sẽ tốt ak m

Mình uống cả thai kì luôn

Uống đc nha

Tốt nha m

Đx nha m

Dc nha m