36w bé gái 2900gam

Cho e hỏi có nhẹ cân ko ạ,e tập đầu nên hoang mang quá

36w bé gái 2900gam
20 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046....

Có mẹ bỉm nào muốn kiếm thêm thu nhập ko ạ. E có 2 hình thức cho các m chọn nè 1. Mất vốn nhưng thu nhập nhanh dễ làm, có thể lấy lại vốn trong ngày luôn. 2. Hoàn toàn miễn phí nhé. Thu nhập chậm hơn hình thức 1 M nào muốn làm thì nói e nhé. Mn có thể tìm hiểu cv hợp thì làm ko hợp thì tìm hiểu cho biết nhé  Qua Zalo 0364 654 461

được mà mom . mom muốn bé tăng cân bụ bẫm mom uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này nè mom vào bé ko vào mẹ nên bé sinh tv lắm 0989688394

nặng hơn bé nhà mình , bé mình lúc 36w có 2.5kg thôi hà 😂

moi 36w chua sanh đc đâu mà 2900g r toi sanh chac 4-5000g

to đó mom, mình gần 36w có 2.5kg hà

K nhé m. Con khỏe là ok

ok r mom nè

to rồi mom

bt mom nhé