bầu khát nước

Cho e hỏi có mẹ nào bầu tháng 7-8 mà cứ bị khô cổ khát nước như e không. E uống nước liên tục vẫn thấy khát kinh khủng.

13 Các câu trả lời

Có ai biết cách nào đỡ hơn không nhỉ. Ban đêm mà uống 2 bình thủy nước nóng . không uống khô cổ khô môi luôn

Han chế ăn mặn, với cả kiểm tra xem có bị tiểu đường thai kỳ k nhé

4y ago

Nếu bị tiểu đường thai kỳ thì khát nước là triệu chứng của bệnh. Cái này nên hỏi bs chế độ ăn uống. Bệnh này cũng mệt mỏi lắm nhé.

mk cx v. hồi bầu uống nước kinh khủng, đi toilet cũng mệt luon hihi

Mình cũng vạy nè buổi tối uong là đi tiểu mà k uong k đc hubu

Mik cũng z nè uống 10l nước vẫn ko thấy đủ

Co nha mom mih 32tuan 6ngay khat nuoc kho co hong lun

ăn trái cây xem có đỡ khát k m

Cẩn thận tiểu đg thai ky ý

Mùa này cungz hay bị nv đó

Mình cũng bi vay