Ngũ cốc mẹ bầu

Cho e hỏi có mẹ bầu nào ăn ngũ cốc calbee k ạ#xin_ý_kiến #BẦU #tập_đầu

7 Các câu trả lời

Mom uống ngũ cốc 24hat á với sữa tươi ý tốt cho bầu , uống đều đặn hằng ngày vào con nhiều mà ít vào mẹ lắm , ăn uống được thì ăn uống thêm nhưng hạn chế đồ ngọt vì bầu dễ tdtk. Ngũ cốc thì nhiều loại thật nhưng mh chon uống ngũ cốc 24hat về chất lượng thì khá là ok vị thơm mà vào con hơn vào mẹ.bầu mà muốn cái gì chất lượng cho con tìm hiểu kỹ và tham khảo các mẹ khác nên là càng đặt niềm tin hơn. Kết quả mang lại hài lòng lắm lun cứ 2thag lại oder 1lần vì m uống thay sữa bầu đi siêu âm con trội hơn các bé cùng tuần thai tv sinh be 3,8kg mom tham khảo xem .mh mua đây này #zl_0369750063 ngu cốc có check mã vach nen cũng yên tâm m à

e k Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mình uống ngũ cốc bên zalo c này vào bé tốt bé tv sinh 3.8kg này mom 0989688394

Mình chưa dùng

E chưa dùng

M k dùng

mh ko