E đc 9 tuần, có bạn làm bên dược bảo uốn

Cho e hỏi có mom nào uống cái này ko ạ? Và uống có tốt ko ạ ? E đc 9 tuần, có bạn làm bên dược bảo uống cái này đc ạ ##xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #BẦU #xinkinhnghiem .......

E đc 9 tuần, có bạn làm bên dược bảo uốn
8 Các câu trả lời

đang bầu muốn uống j phải hỏi bs nha mom, ko dc tự mua uống, bổ sung sai cách gây hại cho con nhé. Cái lọ này ghi sắt, acid folic, vitamin các loại nhưng là hỗ trợ cho người ăn kiêng dạng tablet viên nén nhai đc. Tốt nhất cứ hỏi bs đã mom

3y ago

uh, thôi cứ hỏi bs cho chắc mom ạ 😅

bầu nếu muốn bổ sung canxi sắt là phai hoi bs xem cần ko . còn sữa hay thực phẩm thì mình vó thể dùng nha mom

Đó là thuốc hả m, nếu là thuốc thì hỏi ý kiến bs nha

3y ago

M hỏi bs cho chắc ,bầu đừng uống lung tung

vẫn lên hỏi bác sĩ thì hơn

cái chai này lạ quá mom

qt