Bé hơn 1 tháng

Cho e hỏi có mom nào có bé ngủ ngày cày đêm k ạ.cu e 1 tháng mấy r.ngày đặt xuống là ngủ.mà đêm ẳm tay la ngủ đặt xuống là dậy la khóc ạ...mom nào kinh nghiệm.share e với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

Bé đang tuần khủng hoảng nên v đó mom, mom chịu khó chiều con, hết tuần này lại ngoan à. Mom tập lại dần dần cho con thôi, ngày cứ để ngủ với tiếng ồn, anh sangs bthuong cho bé quen dần

ngày m cho bé ngủ ít thôi nè, ngày nói chuyện, mở cửa cho sáng, tối cho bé bú no, giữ thoáng mát, yên tĩnh, tắt đèn cho bé ngủ nè m

3y ago

bé e ít chơi lắm mom.bú ngủ thôi...k cho bé ngủ la bé la.quấy khóc á

bé đang tuần khủng hoảng á m.. m ráng dỗ bé với bé chưa phân biệt đc ngày đêm á.. m tập dần cho bé nha..

ngày chơi với bé , đừng cho bé ngủ nhiều quá bé ngủ như vậy là quen rồi mom mệt lắm đó

Bé chua phân biệt được ngày đêm. Nên phải chịu khó thoi mom,

ban ngày m ko cho ngủ nhiều thì ban đêm con sẽ ngủ ngon

3y ago

k cho bé ngủ.bé la khóc.khó chịu á mom

giống con mh ghê, giờ bé gần 11m ms ngủ đêm đc nè m

3y ago

vật vã v 😪

chắc bé Đang trong tuần khủng hoảng á mom

ban ngày cho con ngủ ít lại nè mom

ngày cho bé ngủ ít lại mom