Kích sữa _"&&&&&::

Cho e hỏi cách kích sữa với các mom, e sinh dc 2th r lúc đầu thì vắt ra nhiều lắm, giờ mỗi cử chỉ dc120 k đủ cho bé bú, cho uống sữa ngoài thì tội con#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm và sữa ấm vào, cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, khoảng 3l 1 ngày, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, hút sữa 2h 1 lần

mình thường kích bằng ăn móng giò. 1 hộp sữa đặc hoặc sữa đặc + bia

kết hop sua ct van dc m