Bé đc 1tháng 13 ngày

Cho E hỏi con E ngày thì bé ngủ lúc 8h đến 4h chiều bé dậy .đêm thì bé k chịu ngủ thức tới 7,8 tiểng đồng hồ cho E hỏi bé z có sau k ạ

8 Các câu trả lời

ngày bé ngủ nhiều quá rồi m.. trẻ sơ sinh k nên ngủ quá 5 tiếng m nhé.. 3h m gọi bé dậy ti 1 lần.. với cả bé chưa phân biệt đc ngày đêm á.. ngày m gọi bé dậy và trò chuyện cùng bé.. đêm m tắt đèn chỉ để đèn ngủ để bé biết là đến giờ đi ngủ rồi..

do ngày bé ngủ nhiều nên tối bé thức đó m. m tập lại cho bé nè, ngày chơi vs bé, mở cửa cho sáng, tối m cho bé bú no, tắt đèn, giữ yên tĩnh nè

ngày bé ngủ nhiều quá rồi đêm bé khó ngủ đó mom ban ngày mom chơi với bé,đừng cho bé ngủ nhiều ,tối sẽ khó ngủ

bé chưa phân biệt dk ngày đêm đó mom,ban đầu mom cho ngủ ít lại để tối bé ngủ cho ngol

mom tối tắt hết bóng tối thui, tập 1 tuần là ngủ đêm ngay. trước em cũng thế đó mom

Bé chưa phân biệt dc ngày đêm ah mom, có khi 1 tháng ngủ ngày 1 tháng ngủ đêm

Tập lại cho con đi mom, bé lẫn lộn ngày đêm r

đẩy bài cho mom