Con 3 tháng tuổi

Cho e hỏi con e dc 3 tháng tuổi e chở đi ra đường được chưa ạ, e muốn đưa con đi lễ nhà thờ, đi chơi mà ko biết đã đi được chưa, tư vấn cho em với ạ

18 Các câu trả lời

con mình hơn 9th rồi mà ngoại trừ đi tiêm phòng thì mình ko cho đi đâu cả. Virus, ma quỷ tùm lum, vía và đề kháng bé yếu thì đi ra đường làm j mom ơi.

thấy dân Ấn Độ nó mở lễ hội j đó, 1 đống người chúc đầu vào tham gia mà giờ toang hết cả đất nước chưa. Ở nhà đi mom ạ

đang dịch cũng k có lễ nhà thờ đâu mom, với lại con nhỏ nữa, k cần thiết tốt nhất đừng ra đường.

3 tháng đi được nhưng giờ dịch tràn lan nên ở nhà đọc kinh cầu nguyện thôi mom ạ

Bình thường thì đi được rồi. Nhưng dịch này thì tốt nhất cho bé ở nhà

đang covid mom ơi, ở nhà đi mom ạ. Con còn nhỏ xíu ko đeo khẩu trang dc đâu.

bình thường thì đi được r. mà dịch thì cho bé ở nhà thôi

được m ạ nhưng đang dịch bệnh này thì ko nên m ạ

đang dịch mà mom.. ở nhà cho an toàn..

con mình 1tuoi mà cũng ở nhà thôi