Đau răng , tập đầu

Cho e hỏi bầu hơn 5tháng có đi lấy tủy răng được kh mấy c. Chứ nhứt quá e chịu hết nổi phải uống thuốc tây😭 hết thuốc thì lại nhứt😭😭#xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

mom hái 1 nắm lá bàng non rữa sạch, nấu với 500ml nước + ít muối hột. Đun sôi 15p ui để nguội rót vào chai để ngăn mát tủ lạnh. Ngày sút miệng 2 lần (rót ra ly để hết lạnh ui sút nha mom).

bầu k nên uống thuốc tây đâu mom mom phải đi khám rồi BS kê mới được uống nhaq mom súc miệng bằng nước muối và đánh răng bằng nước muối sau mỗi lần ăn nha

bầu muốn j phải hỏi bs mom ạ. bầu mà uống thuốc là sợ nguy hiểm cho con rồi. Và bầu ko đi làm răng dc nha mom

3y ago

😭 lúc mua cũng dặn là có bầu ạ, h viêm tủy răng nhứt chịu kh nổi

Ko nên nha mom, mom nên đến bs nhờ tv thuốc, bầu bì ko nên đụng tới lm răng

mom tới nha khoa, bác sĩ sẽ chỉ dẫn cho mom nhé

m đi khám nha khoa để họ tư vấn nè

Mom đi khám nha sĩ xem ngta nói sao

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

e c.ơn mấy mom nhìu lắm🤩

Chúc mom và bé khỏe mạnh