đồ ăn

Cho e hỏi bầu 3 tháng ăn đc ốc đây và các loại ốc khác ko ạ

đồ ăn
17 Các câu trả lời

Ăn đc rồi , ốc này nhiều sán, thèm thì ăn ít. nhưng suốt 9 tháng mom ko nên ăn quá nhiều lần, và 1 lần ko ăn nhiều , đã có mẹ bầu ăn quá nhiều ốc 1 lần, ăn cho đã miệng để mấy tháng nằm ở cữ ko ăn đc, mà sáng hôm sau bé bị phù hết cơ thể và qua đời khi đang ở tháng thứ 8, mom nên hạn chế nha

Quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

ăn đc bạn, nhưnh nên chế biến kỹ càng sạch sẽ nhé

chế biến cẩn thận hãy ăn

Mom người QB hả 😁

Minh cung thich mon nay

minh chưa an bgio í

Hk cay thì ăn nhe m