Xin ý kiến

Cho e hỏi bầu 37w bị bón thì làm gì cho hết bón ạ

18 Các câu trả lời

bầu bị bón mệt lắm m nè bụng lớn mà còn ngồi lâu cấn bụng.nên ráng ăn rau nha m

Mom ăn rau nhiều ăn nhiều trái cây chuối bơ đu đủ chín hoàng toàn mới ăn nha !

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, bơ, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua thử xem

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín, sữa chua vào nha cho dễ tiêu nha

m bị bón thì ăn rau lang nè m.mình có lúc bị ăn xong khoẻ re nè

chúc mom thai ki khỏe mạnh ăn nhìu rau uống nhìu nước nha mom

Mom ăn khoai lang, đu đủ chín,chuối... uống nhiều nước nè

mom ăn nhiều khoai lang, rau xanh, uống nhiều nước nha mom

ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín m..

ăn rau xanh, đu đủ chín, uống nước vào mom