E cần giúp với ạ

Cho e hỏi bầu 2 tháng thì nên uống sữa đc chưa ạ . Và có uống sắt hay canxi kèm theo ko ạ☺️. E mới có e bé lần đầu nên chưa có kinh nghiệm.mong các chị tư vấn dùm e với ạ. Dạ e cảm ơn nhiều ạ ❤️

9 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

dạ e cám ơn chị ạ ❤️.Tại mới có e bé lần đầu nên cũng lo lắng quá ạ.

bầu là uống sữa rồi nha mom, mình bầu uống sữa tươi không đường còn sắt và can xi thì mom đi khám nói BS kê nha

3y ago

dạ chị .e cám ơn chị nhiều ạ❤️

sữa thì lúc nào cũng uống đc ,sắt, canxi m bảo bs kê nhé, đừng tự mua, liều dùng cho mỗi người mỗi khác

uống được rồi mom . mom uống loại sữa hạt bên Zalo mẹ này vào bé nhiều nè mom 0989688394.

canxi 12w ms bắt đầu uống mom nhé. còn sắt thì mom có thể hỏi BS để đc tư vấn nhé

uống sữa bầu được rồi m nè còn uống canxi vs sắt m đi siêu âm bs sẽ hướng dẫn nha m

3y ago

vâng m. có gì m cứ hỏi mn nha m

Uống sữa tmai nhưng sắt và canxi phải hỏi ý kiến bsi nhé

3y ago

dạ e cảm ơn ạ!!

Uống sữa được rồi .

uong sua bai dc ui m.