Các mom cho e hỏi e bầu dc 8tuan sao dạo mấy bữa nay sao e ưa có triệu chứng chóng mặt ạ

Cho e hỏi bình thường cái chóng mặt mệt lên cho e xin ý kiến có vấn đề gì không ạ

11 Các câu trả lời

giống mjk nhưng mik còn nặng hơn bạn . mjk là cứ sáng sơm ăn xong đi làm ngồi làm đx tầm 20p thì buồn nôn chóng mặt đến nỗi xỉu trong xưởng làm luôn bị 2 , 3 tuần liên tục , nhưng họ bảo đấy là bị tụt huyết áp với thiếu máu á mom

mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung vào và ăn nhiều thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ vào nha

Có khi thiếu máu hay huyết áp thấp. M nên đi khám xem nguyên nhân để bổ sung

có thể thiếu máu, tụt huyết áp, thiếu nước hoặc thiếu ngủ m ạ

m có hiện tg thiếu máu í nên tham khảo bs bổ sung thêm sắt m nhé

mom ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi nè m

đợt mình cung v. đi khám bsi cho bsung thêm sắt

Mom đi khám xem, chắc do thiếu sắt đấy

có thể là thiếu máu thiếu sắt r mom..

kiểm tra xem thiếu máu ko m